Gattuso และ sari ผู้ที่ทำทีม ให้พบกับความผิดหวัง ที่ไม่น่าเชื่อ

Gattuso และ sari

Gattuso และ sari ผู้ที่ทำทีม ให้พบกับความผิดหวัง ที่ไม่น่าเชื่อ

Gattuso และ sari มันเป็นอุบัติเหตุและดูเหมือนจะเป็นไปได้ Sarri เสียตำแหน่งถ้วยที่สองในช่วงที่เขาเป็นโค้ชให้กับยูเวนตุสและถูกโจมตีจากทุกฝ่ายหลังเกม โรนัลโด้แพ้รอบชิงชนะเลิศสองครั้งติดต่อกันเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขา Dybala และผู้เล่นคนอื่น ๆ ทำผลงานได้อย่างขมขื่นมากหลังจบเกม แต่พวกเขาอาจจะมองเห็นผลลัพธ์

ในคืนที่มีศึกตัดสินถ้วยอิตาลีพระเจ้าทรงโปรดปรานกัตตูโซ่ที่ทำผลงานได้ดีขึ้นทำงานหนักและตั้งใจมากขึ้นทำให้โค้ชหนุ่มคว้าถ้วยรางวัลแรกในอาชีพการฝึกสอนของเขา ในความเป็นจริงเมื่อบุฟฟ่อนวัย 42 ปีอาศัยความพยายามของตัวเองในการลากยูเวนตุสเข้าสู่การดวลจุดโทษในนาทีที่ 92 ของเกมแฟนบอลยูเวนตุสหลายคนไม่มีภาพลวงตาในการพลิกกลับมาคว้าแชมป์อีกต่อไป ซึ่งแตกต่างจาก Sarri ตรงที่ Gattuso เข้ายึดครอง Naples ที่เกือบจะควบคุมไม่ได้ แต่เขาก็ทำให้ทีมกลับมาเดินหน้าได้ แม้ว่าจะขาดความชื่นชมเล็กน้อยเมื่อเทียบกับในอดีต แต่ก็มีความเสถียรและความเหนียวแน่นมากขึ้น Gattuso ได้ผสมผสานคุณลักษณะทั้งหมดของยุคผู้เล่นเข้ากับ Naples ได้อย่างสมบูรณ์แบบนี่คือเสน่ห์ที่โค้ชควรมี ระหว่างทางที่จะคว้าแชมป์ถ้วยอิตาลีพวกเขาก้าวขึ้นสู่ทีมระดับท็อปเซเรียอารวมถึงลาซิโอ, อินเตอร์มิลานและยูเวนตุสนี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญนี่คือกระบวนการเติบโตที่มีประสบการณ์ด้วยตนเองของกัตตูโซ่ต่อยอดโค้ช

ในทางกลับกันเซอร์เรย์เริ่มต้นจากการแพ้อิตาลีซูเปอร์คัพความสงสัยเกิดขึ้นทุกที่ เมื่อเผชิญหน้ากับเนเปิลส์ยูเวนตุสปรากฏตัวอีกครั้ง: พวกเขาเล่นประตูได้ดีเพียง 30 นาทีจากนั้นพวกเขาก็เริ่มช้าลงและกลายเป็นคนธรรมดาพวกเขาสามารถพึ่งพาความสามารถส่วนตัวของผู้เล่นเท่านั้นที่จะเปล่งประกาย สัญญาณจากสองเกมหลังเป็นอันตรายอย่างยิ่งยูเวนตุสดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำประตูได้และไม่รู้ว่าจะชนะได้อย่างไร ซาร์รี่พยายามอัดฉีดแนวคิดฟุตบอลของตัวเองให้กับยูเวนตุสมาโดยตลอด แต่เวลาผ่านไปกว่าครึ่งปี แต่มันก็ยังคงเป็นทีมที่แตกต่างกันโดยปราศจากความสวยงามของเนเปิลส์ในอดีตและความมั่นคงของยูเวนตุส เซอร์เรย์ต้องไตร่ตรองปัญหาอยู่ที่ไหน? เป็นเพราะความเหนื่อยหน่ายของผู้เล่นหรือมีความเบี่ยงเบนในปรัชญาการฝึกสอนของ Sarri หรือไม่? บางทีกัตตูโซอาจสอนบทเรียนให้ Sarri ในประเด็นนี้

แน่นอนว่าซาร์รี่ยังมีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง ตราบใดที่เขาสามารถช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกอาชีพยูเวนตุสของเขาก็ประสบความสำเร็จ ลียงที่นำ 1-0 ในแชมเปียนส์ลีกกำลังรอพวกเขาอยู่หลังจากเปลี่ยนรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นระบบเกมแล้วความใจจดใจจ่อของแชมเปี้ยนส์ลีกจะยิ่งใหญ่กว่าซาร์รีจะสร้างปาฏิหาริย์เช่นการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกได้หรือไม่ ที่เชลซี? พระเจ้าคิดถึงเขาสองครั้งมีคำพูดเก่า ๆ ในอิตาลี: ต้องมีสามถ้ามีสอง

Gattuso และ sari

Sarri เขาเป็นโค้ชที่ดีเขาต้องพิสูจน์ตัวเอง

การแข่งขัน Coppa Italia จบลงแล้วและยังคงมีการพูดคุยกันอยู่โดยทั่วไปมืออาชีพหลายคนในแวดวงฟุตบอลได้แสดงความคิดเห็นส่วนตัวคาเปลโล่อดีตโค้ชชาวอิตาลียังมีความคิดเห็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดให้มีการยิงจุดโทษรอบสุดท้ายของยูเวนตุสเคปลูโอได้ทำ วิจารณ์.
เกมจบลง 0-0 ในเวลาปกติเนเปิลส์ชนะ 4-2 จากการเตะลูกโทษโรนัลโด้อยู่ในอันดับที่ห้าของยูเวนตุสและเนเปิลส์ยิงทั้งสี่คนยูเวนตุส, ไดบาลาและดานิโลด้วยความกระพือปีกคริสเตียโนโรนัลโดอยู่เหนือก่อนเขาด้วยซ้ำ เล่น
คาเปลโล่กล่าวว่า “โดยปกติแล้วฉันจะจัดอันดับผู้ยิงลูกโทษที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่”
“คนแรกเป็นผู้เล่นที่มั่นใจที่สุดเสมอเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายครั้งในอาชีพการงานของฉัน, เราถูกลงโทษใครบางคนก้าวไปข้างหน้าและบอกฉันว่าเขาต้องการ เล่นก่อน แต่ฉันปล่อยให้เขาเล่นก่อน”
โดยรวมแล้ว คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุสของเขาดูเหมือนจะช้ามากที่เมย์ไลเตอร์ผู้รักษาประตูของเนเปิลส์ไม่มีภัยคุกคามใด ๆ เลยในขณะที่บุฟฟอนต้องเซฟอย่างน้อยสามครั้ง
“ยูเวนตุสทำผลงานได้ไม่ดีในครึ่งหลังมันเป็นเรื่องยากจริงๆที่จะฝ่าแนวป้องกันของคู่ต่อสู้เหมือนกับที่พวกเขาทำกับมิลานในรอบรองชนะเลิศนั่นหมายความว่ามีแนวโน้มที่แน่นอนหากซาร์รีในฐานะโค้ชของยูเวนตุสบ่นว่าเขาทำ มีความลึกของม้านั่งไม่เพียงพอนั่นเป็นเรื่องแปลกจริงๆไม่ใช่ว่าคุณมีผู้เล่นกี่คนบนม้านั่ง แต่เป็นคุณภาพของผู้เล่นที่คุณสามารถควบคุมได้”
ซาร์รี่นั้นไร้ความสามารถในฐานะโค้ชของยูเวนตุสอย่างเห็นได้ชัดเขาจะยังโค้ชยูเว่ในฤดูกาลหน้าหรือไม่? Capello หลบหลีก
“ผมคิดว่าเขาเป็นโค้ชที่ดียูเวนตุสไม่ใช่เครื่องมือง่ายๆในการจัดการเพราะนักเตะบางคนมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและคุณต้องพิสูจน์ตัวเองในสายตาของพวกเขาเพื่อแสดงความคิดของคุณอย่างเต็มที่”

ผู้ปิดฉากการตายของการครอบงำของยูเวนตุส

อย่างไรก็ตามด้วยการแข่งขัน 8 รายการติดต่อกันยูเวนตุสกำลังเผชิญกับคลื่นใต้น้ำที่อันตรายกว่าบาเยิร์นมาก!

ม้าลายผ่าใบมีดหมาไฮยีน่ารอการลงโทษ

เมื่อนึกถึงตอนที่โรนัลโด้เข้าร่วม Agnelli เคยพูดกับโรนัลโด้ว่าเขาหวังว่าเซเรียอาจะคว้าแชมป์ 10 รายการติดต่อกัน เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันในกัลโช่เซเรียอามีโอกาสมากที่อัคเนลลีและโรนัลโด้จะไม่รอวันนั้น!

สภาพแวดล้อมกัลโช่ไม่ดีไปกว่าบาเยิร์น ส่งผลให้ดอร์ทมุนด์คู่ต่อสู้หลักของบาเยิร์นขาดภูมิหลังและความโดดเด่นและมักจะหลุดลอยไปในครึ่งหลัง แต่ไม่ใช่สำหรับทีมกัลโช่! หากพวกเขาออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขาจะละทิ้งยูโรป้าลีกแน่นอน! ดังนั้นคู่แข่งของยูเวนตุสมักจะเป็นสายเดี่ยวและการต่อต้านของพวกเขาต่อยูเวนตุสนั้นแข็งแกร่งกว่ามาก

การแข่งขันชิงแชมป์ 8 รายการติดต่อกันที่อันตรายที่สุดของยูเวนตุสคือฤดูกาล 2017-18 เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ในบ้านให้กับเนเปิลส์ที่โค้ชโดยซาร์รี่และจากนั้นต้องเผชิญกับตารางการตายพวกเขาต้องเอาชนะอินเตอร์มิลานที่ซานซิโรไม่งั้นพวกเขาเกือบจะเป็น แซง. ยูเวนตุสอาศัยตำนานสามนาทีสุดท้ายของ Higuain เพื่อพลิกกระแส

เหตุใดการตามล่าเนเปิลส์ในเซอร์เรย์จึงดุเดือดมาก? เพราะพวกเขาคิดริเริ่มที่จะยอมแพ้ยูโรป้าลีก! โจมตีเพียงด้านเดียวของลีกและยูเวนตุสต้องเผชิญหน้ากับท็อตแน่มและเรอัลมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีกการต่อสู้ที่โหดร้าย 4 ครั้งส่งผลกระทบต่อยูเวนตุสอย่างมาก

ลาซิโอใกล้เคียงกับยูเวนตุสมากในฤดูกาลนี้และตอนนี้ห่างกันเพียงแต้มเดียวความลับคืออะไร? ยอมแพ้ยูโรป้าลีก! ลาซิโอยูโรป้าลีกทีมแค่ชอบเล่น แต่ไม่เล่นพวกเขาแพ้เร็วและกลับบ้านไปเน้นในลีก! หลายปีที่ผ่านมาลาซิโอเป็นเช่นนี้พวกเขาไม่เต็มใจที่จะเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อต่อสู้แข่งขันอาวุธกับคนอื่น ๆ และพวกเขาไม่ดูถูกความไร้รสนิยมของยูโรป้าลีก “ความสำเร็จในประเทศ” ของ Inzaghi ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีพื้นฐานมาจาก จากการละทิ้งพื้นฐานของสงครามต่างประเทศโดยสิ้นเชิงดังนั้นระดับความสามารถในการฝึกสอนที่แท้จริงของเขาจะลดลงอย่างมาก

ประการที่สองสภาพแวดล้อมทางการเมืองของกัลโช่เซเรียอาซับซ้อนกว่าบุนเดสลีกามาก แม้ว่าบาเยิร์นจะเป็น “นักขุด” ในบุนเดสลีกา แต่จริงๆแล้วทีมต่างก็เป็นที่ชื่นชอบของบาเยิร์นยูลูหลายทีมถูกบาเยิร์น “ซ่อง” ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจบาเยิร์นอยู่ในบุนเดสลีกาและเต็มไปด้วยพี่น้องตัวน้อยต่างจากยูเวนตุสในกัลโช่เซเรียอา ศัตรูที่ทรงพลังเช่นนี้รอเขาอยู่

ยูเวนตุสอยู่ในเซเรียอามีความบาดหมางแบบดั้งเดิมเช่นอินเตอร์มิลานที่มีทั้งการแข่งขันและประวัติศาสตร์ในเวลาเดียวกันมีความระหองระแหงเช่นเนเปิลส์ทางเหนือและทางใต้และมีศัตรูทางการเมืองอย่างลาซิโอที่ไม่บาดหมางในวัฒนธรรมกีฬา แต่ เกิดขึ้นเนื่องจากการแบ่งผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ

ยูเวนตุสแสดงถึงผลประโยชน์ของยักษ์ใหญ่โลติโต้ประธานทีมลาซิโอเป็นผู้นำของลีกเล็กและกลางความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างทั้งสองฝ่ายอยู่ที่การกระจายค่าธรรมเนียมการถ่ายทอดสดของกัลโช่เซเรียอา: ยักษ์ใหญ่ที่เป็นตัวแทนของผู้สนับสนุนยูเวนตุสเข้าข้างตัวเองใครก็ตามที่มีแฟนมากกว่า มีผลการแข่งขันที่ดีกว่าใครจะได้คะแนนมากกว่าในขณะที่ผู้สนับสนุนลีกเล็กและกลางทุกคนแบ่งเท่า ๆ กันกินครอบครัวใหญ่ ไจแอนต์มีภูมิหลังความสำเร็จและแฟน ๆ แต่ลีกขนาดเล็กและขนาดกลางมีคะแนนเสียงและทั้งสองฝ่ายมีกันและกัน

ตอนนี้เนื่องจากลาซิโอมีความหวังที่จะเป็นแชมป์ยูเวนตุสและลาซิโอจึงกลายเป็นคู่แข่งกันในการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามศัตรูเหล่านี้มักละเลยศัตรูและเพื่อนของพวกเขาในความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่แตกต่างกันพวกเขาเปลี่ยนจากศัตรูคู่อาฆาตไปเป็นพันธมิตรตัวอย่างเช่นอินเตอร์มิลานในการกระจายค่าธรรมเนียมการออกอากาศของกัลโช่เซเรียอาเป็นของลีกของยักษ์ใหญ่กับยูเวนตุสหลังจากนั้น ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของตนเอง

บาเยิร์นมีความผันผวนเช่นกัน แต่บาเยิร์นไม่มีคู่ต่อสู้พวกเขาแข็งแกร่งงีบหลับและไล่ล่าและบางเวลายูเวนตุสมีความผันผวนฝ่ายตรงข้ามศัตรูทางการเมืองศัตรูในอำนาจคนร้ายสะดุดปืนและลูกศรเปิดทุกชนิด โดยพื้นฐานแล้วไม่มีที่ว่างให้ “ใช้จ่าย” เหมือนบาเยิร์น

ตำนานของ Higuain San Siro ได้เตือนยูเวนตุสแล้วว่าการเสียชีวิตที่อันตรายที่สุดไม่ใช่ทุกครั้งที่โชคดีมันสามารถกลับมามีชีวิตได้ในช่วง 3 นาทีที่ผ่านมา หลังจากฤดูกาล 2017-18 ยูเวนตุสควรเข้ารับการแลกเปลี่ยนครั้งสำคัญครั้งที่สองทันทีเช่นฤดูกาล 2015-16

อย่างไรก็ตามอัคเนลลีเลือก “เศรษฐกิจกระแส” และเลือกโรนัลโด้แม้ว่าความแข็งแกร่งในการแข่งขันและรายได้จากสปอนเซอร์สามารถเพิ่มยูเวนตุสได้มาก แต่ก็หมายความว่ายูเวนตุสไม่มีความสามารถสำรองในการแนะนำผู้เล่นใหม่รายอื่นและการแลกเปลี่ยนเลือดได้รับการระงับ .

กินยักษ์ชะลอรอบการแลกเปลี่ยน

Higuain , Khedira , Quadrado , Pjanic นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเข้าร่วม Juventus (2015 และ 2016 สองช่วงฤดูร้อน) พวกเขาเป็นกรอบหลักของครั้งสุดท้ายของ Juventus ในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ Champions League อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สถานะการทำงานและพลังงานทั้งหมดลดลงอย่างมากเนื่องจากโรนัลโด้ยูเวนตุสไม่สามารถทำการแลกเปลี่ยนหลายครั้งในคราวเดียวและสามารถซ่อมแซมได้เพียงเล็กน้อยตามพื้นฐานที่มีอยู่

ยิ่งไปกว่านั้นแทนที่จะเปลี่ยนเลือด Juventus ยังคงรักษาและแนะนำทหารผ่านศึกเช่นการต่ออายุของ Khedira และการเปิดตัว Matuidi อายุเฉลี่ยของผู้เล่นตัวจริงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และความมีชีวิตชีวาก็ลดลง ยิ่งไปกว่านั้นทหารผ่านศึกอาวุโสเหล่านี้มักจะมีสัญญาที่ดีกับยูเวนตุสและไม่เต็มใจที่จะจากไปและอายุที่มากขึ้นของพวกเขาจะทำให้ความถี่ของการบาดเจ็บเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ดังนั้นโค้ชของยูเวนตุสมักจะปกป้อง “นายพลที่มีชื่อเสียง” มากมาย แต่ มันไม่เพียงพอเมื่อถึงเวลาที่ต้องจ้างคนเนื่องจากในรอบชิงชนะเลิศ Coppa Italia, Higuain, Khedira ฯลฯ เฝ้าดูจากข้างสนาม

เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะเปลี่ยนเลือดอย่างมีนัยสำคัญยูเวนตุสจึงต้องการทีมงานที่มีความสามารถสองคนหนึ่งคนคือโค้ชของทีมซึ่งสามารถรักษาสถานะเดิมให้ได้มากที่สุดในขณะที่ร่วมมือกับโรนัลโด้เพิ่มการหมุนเวียนและบีบมูลค่าส่วนเกินของทหารผ่านศึกเหล่านี้ อีกคนคือผู้จัดการทั่วไปผ่านการจัดการส่วนตัวและทักษะการเจรจาค่อยๆขายผู้เล่นที่ไม่ได้ใช้

อย่างไรก็ตามสองคนที่มีอำนาจมากที่สุดคนหนึ่งอัลเลกรีและมาร็อตต้าอีกคนถูกขับออกไปโดยอักเนลลีเอง!

แน่นอนว่าผู้บริหารคนปัจจุบันของยูเวนตุสไม่ได้ทำอะไรเลยการเปิดตัว De Ligt, Ramsey และ Rabiot ในฤดูกาลนี้เป็นการทดแทนที่สมเหตุสมผลมาก แต่ผู้เล่นต่างชาติเหล่านี้ที่ไม่เคยเล่นในกัลโช่จะต้องถูกรวมเข้าด้วยกันทั้งหมด ในยูเวนตุสต้องการวิธีพิเศษจากโค้ช แต่ Sarri ไม่ใช่โค้ชแบบนั้น! นอกเหนือจากความกระตือรือร้นใน “เทคนิคและแท็กติก” ของเขาแล้วซาร์รียังเป็นเพียง “โค้ชตัวน้อย” สิ่งที่ยูเวนตุสต้องการคือโค้ชใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วกับสโมสรได้หลังจากการเปิดตัวโรนัลโด้

แม้ว่ายูเวนตุสจะโชคดีที่รอดชีวิตจากลาซิโอได้อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ยูเวนตุสจะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งกว่า – อินเตอร์มิลานในอนาคต

ปัญหาพื้นฐานของฟุตบอลอาชีพยังคงเป็นเรื่องเศรษฐกิจ ครอบครัวของอินเตอร์มิลานกำลังตกต่ำซึ่งโดยพื้นฐานแล้วความเหนื่อยยากทางการเงิน อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่เมืองหลวงของจีนเข้ายึดครอง Nerazzurri ได้รับความมั่นใจและค่อยๆฟื้นตัวพวกเขาขุดพบ Marotta และ Juventus อดีตโค้ชของ Juventus Conte การเคลื่อนไหวทุกรูปแบบซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่า Juventus เป็น “ทางเลือก”

ด้วยจุดเปลี่ยนทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญเช่นนี้ผู้มีอำนาจตัดสินใจของยูเวนตุสจึงตกตะลึงจนคิดว่าโรนัลโด้อยู่ในมือและฉันมีเซเรียอา หลังจากการแข่งขัน 8 รายการติดต่อกันด้วยความได้เปรียบสุด ๆ ในปีที่แล้วฉันเริ่มโยนตัวเองในช่วงต้นฤดูกาลผู้เขียนยืนยันว่าในที่สุดยูเวนตุสจะต้องตายเพราะความหยิ่งผยองของพวกเขาเองซึ่งกำลังจะถูกเติมเต็มทีละนิด

บาเยิร์นรอดพ้นจากการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนที่ผันผวนและบุนเดสลีกาคว้าแชมป์ 10 รายการติดต่อกันโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ในทางตรงกันข้ามยูเวนตุสมีส่วนได้ส่วนเสียอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นลาซิโอในปีนี้หรืออินเตอร์มิลานในปีหน้าการแข่งขันชิงแชมป์ติดต่อกันของยูเวนตุสจะสิ้นสุดลงในที่สุดเพราะผลงานของพวกเขาเอง

ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญหาก Agnelli สามารถตระหนักถึงความโง่เขลาเผชิญกับความผิดพลาดของตัวเองและใช้มาตรการฉุกเฉิน (รวมถึงโปรดกลับไปที่ Allegri) บางทีฤดูกาลอาจจะรอด มิฉะนั้นจะไม่ใช่แค่การแข่งขันชิงแชมป์ติดต่อกันที่ล้มเหลวไม่ใช่แค่ฤดูกาลเท่านั้น แต่เขายังหวังด้วยว่าจากการแนะนำโรนัลโด้เขาจะไม่เพียง แต่ดึงดูดสายตาให้กับเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นสโมสรระดับเฟิร์สคลาสในบัดดล !

Agnelli มีความกล้าหาญเช่นนี้หรือไม่?

มันเป็นอุบัติเหตุและดูเหมือนจะเป็นไปได้ Sarri เสียตำแหน่งถ้วยที่สองในช่วงที่เขาเป็นโค้ชให้กับยูเวนตุสและถูกโจมตีจากทุกฝ่ายหลังเกม โรนัลโด้แพ้รอบชิงชนะเลิศสองครั้งติดต่อกันเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขา Dybala และผู้เล่นคนอื่น ๆ ทำผลงานได้อย่างขมขื่นมากหลังจบเกม แต่พวกเขาอาจจะมองเห็นผลลัพธ์

ในคืนที่มีศึกตัดสินถ้วยอิตาลีพระเจ้าทรงโปรดปรานกัตตูโซ่ที่ทำผลงานได้ดีขึ้นทำงานหนักและตั้งใจมากขึ้นทำให้โค้ชหนุ่มคว้าถ้วยรางวัลแรกในอาชีพการฝึกสอนของเขา ในความเป็นจริงเมื่อบุฟฟ่อนวัย 42 ปีอาศัยความพยายามของตัวเองในการลากยูเวนตุสเข้าสู่การดวลจุดโทษในนาทีที่ 92 ของเกมแฟนบอลยูเวนตุสหลายคนไม่มีภาพลวงตาในการพลิกกลับมาคว้าแชมป์อีกต่อไป ซึ่งแตกต่างจาก Sarri ตรงที่ Gattuso เข้ายึดครอง Naples ที่เกือบจะควบคุมไม่ได้ แต่เขาก็ทำให้ทีมกลับมาเดินหน้าได้ แม้ว่าจะขาดความชื่นชมเล็กน้อยเมื่อเทียบกับในอดีต แต่ก็มีความเสถียรและความเหนียวแน่นมากขึ้น Gattuso ได้ผสมผสานคุณลักษณะทั้งหมดของยุคผู้เล่นเข้ากับ Naples ได้อย่างสมบูรณ์แบบนี่คือเสน่ห์ที่โค้ชควรมี ระหว่างทางที่จะคว้าแชมป์ถ้วยอิตาลีพวกเขาก้าวขึ้นสู่ทีมระดับท็อปเซเรียอารวมถึงลาซิโอ, อินเตอร์มิลานและยูเวนตุสนี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญนี่คือกระบวนการเติบโตที่มีประสบการณ์ด้วยตนเองของกัตตูโซ่ต่อยอดโค้ช

ในทางกลับกันเซอร์เรย์เริ่มต้นจากการแพ้อิตาลีซูเปอร์คัพความสงสัยเกิดขึ้นทุกที่ เมื่อเผชิญหน้ากับเนเปิลส์ยูเวนตุสปรากฏตัวอีกครั้ง: พวกเขาเล่นประตูได้ดีเพียง 30 นาทีจากนั้นพวกเขาก็เริ่มช้าลงและกลายเป็นคนธรรมดาพวกเขาสามารถพึ่งพาความสามารถส่วนตัวของผู้เล่นเท่านั้นที่จะเปล่งประกาย สัญญาณจากสองเกมหลังเป็นอันตรายอย่างยิ่งยูเวนตุสดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำประตูได้และไม่รู้ว่าจะชนะได้อย่างไร ซาร์รี่พยายามอัดฉีดแนวคิดฟุตบอลของตัวเองให้กับยูเวนตุสมาโดยตลอด แต่เวลาผ่านไปกว่าครึ่งปี แต่มันก็ยังคงเป็นทีมที่แตกต่างกันโดยปราศจากความสวยงามของเนเปิลส์ในอดีตและความมั่นคงของยูเวนตุส เซอร์เรย์ต้องไตร่ตรองปัญหาอยู่ที่ไหน? เป็นเพราะความเหนื่อยหน่ายของผู้เล่นหรือมีความเบี่ยงเบนในปรัชญาการฝึกสอนของ Sarri หรือไม่? บางทีกัตตูโซอาจสอนบทเรียนให้ Sarri ในประเด็นนี้

แน่นอนว่าซาร์รี่ยังมีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง ตราบใดที่เขาสามารถช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกอาชีพยูเวนตุสของเขาก็ประสบความสำเร็จ ลียงที่นำ 1-0 ในแชมเปียนส์ลีกกำลังรอพวกเขาอยู่หลังจากเปลี่ยนรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นระบบเกมแล้วความใจจดใจจ่อของแชมเปี้ยนส์ลีกจะยิ่งใหญ่กว่าซาร์รีจะสร้างปาฏิหาริย์เช่นการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกได้หรือไม่ ที่เชลซี? พระเจ้าคิดถึงเขาสองครั้งมีคำพูดเก่า ๆ ในอิตาลี: ต้องมีสามถ้ามีสอง

Sarri เขาเป็นโค้ชที่ดีเขาต้องพิสูจน์ตัวเอง

การแข่งขัน Coppa Italia จบลงแล้วและยังคงมีการพูดคุยกันอยู่โดยทั่วไปมืออาชีพหลายคนในแวดวงฟุตบอลได้แสดงความคิดเห็นส่วนตัวคาเปลโล่อดีตโค้ชชาวอิตาลียังมีความคิดเห็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดให้มีการยิงจุดโทษรอบสุดท้ายของยูเวนตุสเคปลูโอได้ทำ วิจารณ์.
เกมจบลง 0-0 ในเวลาปกติเนเปิลส์ชนะ 4-2 จากการเตะลูกโทษโรนัลโด้อยู่ในอันดับที่ห้าของยูเวนตุสและเนเปิลส์ยิงทั้งสี่คนยูเวนตุส, ไดบาลาและดานิโลด้วยความกระพือปีกคริสเตียโนโรนัลโดอยู่เหนือก่อนเขาด้วยซ้ำ เล่น
คาเปลโล่กล่าวว่า “โดยปกติแล้วฉันจะจัดอันดับผู้ยิงลูกโทษที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่”
“คนแรกเป็นผู้เล่นที่มั่นใจที่สุดเสมอเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายครั้งในอาชีพการงานของฉัน, เราถูกลงโทษใครบางคนก้าวไปข้างหน้าและบอกฉันว่าเขาต้องการ เล่นก่อน แต่ฉันปล่อยให้เขาเล่นก่อน”
โดยรวมแล้วคริสเตียโนโรนัลโดและเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุสของเขาดูเหมือนจะช้ามากที่เมย์ไลเตอร์ผู้รักษาประตูของเนเปิลส์ไม่มีภัยคุกคามใด ๆ เลยในขณะที่บุฟฟอนต้องเซฟอย่างน้อยสามครั้ง
“ยูเวนตุสทำผลงานได้ไม่ดีในครึ่งหลังมันเป็นเรื่องยากจริงๆที่จะฝ่าแนวป้องกันของคู่ต่อสู้เหมือนกับที่พวกเขาทำกับมิลานในรอบรองชนะเลิศนั่นหมายความว่ามีแนวโน้มที่แน่นอนหากซาร์รีในฐานะโค้ชของยูเวนตุสบ่นว่าเขาทำ มีความลึกของม้านั่งไม่เพียงพอนั่นเป็นเรื่องแปลกจริงๆไม่ใช่ว่าคุณมีผู้เล่นกี่คนบนม้านั่ง แต่เป็นคุณภาพของผู้เล่นที่คุณสามารถควบคุมได้”
ซาร์รี่นั้นไร้ความสามารถในฐานะโค้ชของยูเวนตุสอย่างเห็นได้ชัดเขาจะยังโค้ชยูเว่ในฤดูกาลหน้าหรือไม่? Capello หลบหลีก
“ผมคิดว่าเขาเป็นโค้ชที่ดียูเวนตุสไม่ใช่เครื่องมือง่ายๆในการจัดการเพราะนักเตะบางคนมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและคุณต้องพิสูจน์ตัวเองในสายตาของพวกเขาเพื่อแสดงความคิดของคุณอย่างเต็มที่”

ยงจุน เข้าใจผิดในประเทศ และหมาในกำลังรอความปรารถนาที่จะลงโทษ

อย่างไรก็ตามด้วยการแข่งขัน 8 รายการติดต่อกันยูเวนตุสกำลังเผชิญกับคลื่นใต้น้ำที่อันตรายกว่าบาเยิร์นมาก!

ม้าลายผ่าใบมีดหมาไฮยีน่ารอการลงโทษ

เมื่อนึกถึงตอนที่โรนัลโด้เข้าร่วม Agnelli เคยพูดกับโรนัลโด้ว่าเขาหวังว่าเซเรียอาจะคว้าแชมป์ 10 รายการติดต่อกัน เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันในกัลโช่เซเรียอามีโอกาสมากที่อัคเนลลีและโรนัลโด้จะไม่รอวันนั้น!

สภาพแวดล้อมกัลโช่ไม่ดีไปกว่าบาเยิร์น ส่งผลให้ดอร์ทมุนด์คู่ต่อสู้หลักของบาเยิร์นขาดภูมิหลังและความโดดเด่นและมักจะหลุดลอยไปในครึ่งหลัง แต่ไม่ใช่สำหรับทีมกัลโช่! หากพวกเขาออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขาจะละทิ้งยูโรป้าลีกแน่นอน! ดังนั้นคู่แข่งของยูเวนตุสมักจะเป็นสายเดี่ยวและการต่อต้านของพวกเขาต่อยูเวนตุสนั้นแข็งแกร่งกว่ามาก

การแข่งขันชิงแชมป์ 8 รายการติดต่อกันที่อันตรายที่สุดของยูเวนตุสคือฤดูกาล 2017-18 เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ในบ้านให้กับเนเปิลส์ที่โค้ชโดยซาร์รี่และจากนั้นต้องเผชิญกับตารางการตายพวกเขาต้องเอาชนะอินเตอร์มิลานที่ซานซิโรไม่งั้นพวกเขาเกือบจะเป็น แซง. ยูเวนตุสอาศัยตำนานสามนาทีสุดท้ายของ Higuain เพื่อพลิกกระแส

เหตุใดการตามล่าเนเปิลส์ในเซอร์เรย์จึงดุเดือดมาก? เพราะพวกเขาคิดริเริ่มที่จะยอมแพ้ยูโรป้าลีก! โจมตีเพียงด้านเดียวของลีกและยูเวนตุสต้องเผชิญหน้ากับท็อตแน่มและเรอัลมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีกการต่อสู้ที่โหดร้าย 4 ครั้งส่งผลกระทบต่อยูเวนตุสอย่างมาก

ลาซิโอใกล้เคียงกับยูเวนตุสมากในฤดูกาลนี้และตอนนี้ห่างกันเพียงแต้มเดียวความลับคืออะไร? ยอมแพ้ยูโรป้าลีก! ลาซิโอยูโรป้าลีกทีมแค่ชอบเล่น แต่ไม่เล่นพวกเขาแพ้เร็วและกลับบ้านไปเน้นในลีก! หลายปีที่ผ่านมาลาซิโอเป็นเช่นนี้พวกเขาไม่เต็มใจที่จะเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อต่อสู้แข่งขันอาวุธกับคนอื่น ๆ และพวกเขาไม่ดูถูกความไร้รสนิยมของยูโรป้าลีก “ความสำเร็จในประเทศ” ของ Inzaghi ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีพื้นฐานมาจาก จากการละทิ้งพื้นฐานของสงครามต่างประเทศโดยสิ้นเชิงดังนั้นระดับความสามารถในการฝึกสอนที่แท้จริงของเขาจะลดลงอย่างมาก

ประการที่สองสภาพแวดล้อมทางการเมืองของกัลโช่เซเรียอาซับซ้อนกว่าบุนเดสลีกามาก แม้ว่าบาเยิร์นจะเป็น “นักขุด” ในบุนเดสลีกา แต่จริงๆแล้วทีมต่างก็เป็นที่ชื่นชอบของบาเยิร์นยูลูหลายทีมถูกบาเยิร์น “ซ่อง” ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจบาเยิร์นอยู่ในบุนเดสลีกาและเต็มไปด้วยพี่น้องตัวน้อยต่างจากยูเวนตุสในกัลโช่เซเรียอา ศัตรูที่ทรงพลังเช่นนี้รอเขาอยู่

ยูเวนตุสอยู่ในเซเรียอามีความบาดหมางแบบดั้งเดิมเช่นอินเตอร์มิลานที่มีทั้งการแข่งขันและประวัติศาสตร์ในเวลาเดียวกันมีความระหองระแหงเช่นเนเปิลส์ทางเหนือและทางใต้และมีศัตรูทางการเมืองอย่างลาซิโอที่ไม่บาดหมางในวัฒนธรรมกีฬา แต่ เกิดขึ้นเนื่องจากการแบ่งผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ

ยูเวนตุสแสดงถึงผลประโยชน์ของยักษ์ใหญ่โลติโต้ประธานทีมลาซิโอเป็นผู้นำของลีกเล็กและกลางความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างทั้งสองฝ่ายอยู่ที่การกระจายค่าธรรมเนียมการถ่ายทอดสดของกัลโช่เซเรียอา: ยักษ์ใหญ่ที่เป็นตัวแทนของผู้สนับสนุนยูเวนตุสเข้าข้างตัวเองใครก็ตามที่มีแฟนมากกว่า มีผลการแข่งขันที่ดีกว่าใครจะได้คะแนนมากกว่าในขณะที่ผู้สนับสนุนลีกเล็กและกลางทุกคนแบ่งเท่า ๆ กันกินครอบครัวใหญ่ ไจแอนต์มีภูมิหลังความสำเร็จและแฟน ๆ แต่ลีกขนาดเล็กและขนาดกลางมีคะแนนเสียงและทั้งสองฝ่ายมีกันและกัน

ตอนนี้เนื่องจากลาซิโอมีความหวังที่จะเป็นแชมป์ยูเวนตุสและลาซิโอจึงกลายเป็นคู่แข่งกันในการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามศัตรูเหล่านี้มักละเลยศัตรูและเพื่อนของพวกเขาในความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่แตกต่างกันพวกเขาเปลี่ยนจากศัตรูคู่อาฆาตไปเป็นพันธมิตรตัวอย่างเช่นอินเตอร์มิลานในการกระจายค่าธรรมเนียมการออกอากาศของกัลโช่เซเรียอาเป็นของลีกของยักษ์ใหญ่กับยูเวนตุสหลังจากนั้น ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของตนเอง

บาเยิร์นมีความผันผวนเช่นกัน แต่บาเยิร์นไม่มีคู่ต่อสู้พวกเขาแข็งแกร่งงีบหลับและไล่ล่าและบางเวลายูเวนตุสมีความผันผวนฝ่ายตรงข้ามศัตรูทางการเมืองศัตรูในอำนาจคนร้ายสะดุดปืนและลูกศรเปิดทุกชนิด โดยพื้นฐานแล้วไม่มีที่ว่างให้ “ใช้จ่าย” เหมือนบาเยิร์น

ตำนานของ Higuain San Siro ได้เตือนยูเวนตุสแล้วว่าการเสียชีวิตที่อันตรายที่สุดไม่ใช่ทุกครั้งที่โชคดีมันสามารถกลับมามีชีวิตได้ในช่วง 3 นาทีที่ผ่านมา หลังจากฤดูกาล 2017-18 ยูเวนตุส ควรเข้ารับการแลกเปลี่ยนครั้งสำคัญครั้งที่สองทันทีเช่นฤดูกาล 2015-16

อย่างไรก็ตามอัคเนลลีเลือก “เศรษฐกิจกระแส” และเลือกโรนัลโด้แม้ว่าความแข็งแกร่งในการแข่งขันและรายได้จากสปอนเซอร์สามารถเพิ่มยูเวนตุสได้มาก แต่ก็หมายความว่ายูเวนตุสไม่มีความสามารถสำรองในการแนะนำผู้เล่นใหม่รายอื่นและการแลกเปลี่ยนเลือดได้รับการระงับ 

ติดตามข่าวสารฟุตบอล หรือกีฬาต่าง ๆ ได้ที่นี่ ufaonlineclub